Bộ hình nền Windows 12 cực đẹp được tạo ra bởi AI

Chia sẻ cho các bạn bộ hình nền Windows 12 cực đẹp được tạo ra bởi AI.

Hình nền Windows 12 được tạo bằng AI
Hình nền Windows 12 được tạo bằng AI

Phiên bản Windows 12 chính thức chưa được phát hành bởi Microsoft. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin và tin đồn xoay quanh về Windows 12 trên Internet và một số trang web đã giới thiệu về Windows 12 là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Windows.

Bộ hình nền Windows 12 cực đẹp được tạo ra bởi AI

Theo những thông tin rò rỉ trên mạng, Windows 12 được cho là một bản cập nhật lớn cho hệ điều hành Windows, với nhiều tính năng mới và cải tiến đáng kể. Trong số đó có tính năng tăng cường trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ cho các ứng dụng và game đang phát triển, tích hợp các công nghệ mới nhất như công nghệ 5G và tính năng đám mây.

Ngoài ra, Windows 12 được cho là sẽ có thiết kế giao diện mới, đơn giản và dễ sử dụng hơn. Bên cạnh đó, Microsoft cũng hứa hẹn cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ khởi động cho hệ điều hành mới này.

Hình nền Windows 12 được tạo ra bởi AI
Hình nền Windows 12 được tạo ra bởi AI

Tuy nhiên, đây là những tin đồn và chưa có thông tin chính thức nào từ Microsoft về phiên bản Windows 12. Việc phát hành phiên bản mới của Windows luôn là một điều đáng mong đợi và chúng ta cần đợi thêm thông tin từ Microsoft để biết thêm chi tiết về phiên bản Windows 12 trong tương lai.

Link tải hình nền Windows 12: https://mega.nz/file/9lhmCZLR#mKha2-2-MOOSecuS7u1BKf6HiO0ZYX7UbNEjJAq3DXQ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gửi liên hệ ngay cho HocWP Team để được tư vấn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký theo dõi kênh YouTube Học WordPress để cập nhật kiến thức về quản lý và phát triển website nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Lại Đình Cường

Tôi làm quen và phát triển WordPress từ năm 2008, cho đến nay thì đã có hơn 13 năm kinh nghiệm, thật không thể tin được. Tôi có đam mê và dành nhiều thời gian làm việc với WordPress mỗi ngày, hiện tại tôi đang phát triển giao diện và plugin cho WordPress.

Nếu bạn đang cần người làm trang web bằng WordPress? Hãy liên hệ với tôi ngay để được tư vấn nhé.