Dịch vụ viết plugin WordPress

Dịch vụ viết plugin WordPress được thực hiện bởi Lại Đình Cường. Nếu bạn đang cần tìm người làm plugin WordPress, code plugin WordPress hoặc viết plugin WordPress thì hãy liên hệ với mình ngay hôm nay.

Dịch vụ viết plugin WordPress
Dịch vụ viết plugin WordPress

Với kinh nghiệm nghiên cứu và code plugin WordPress từ năm 2008, mình hoàn toàn có thể viết plugin theo yêu cầu của bạn và tích hợp vào trang trang web WordPress đang hoạt động. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với mình liền tay để nhận được những tư vấn cho ý tưởng của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ viết plugin WordPress của Cường?

  • 1. Mình đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế giao diện và viết plugin WordPress.
  • 2. Mình đã thực hiện hơn 500 dự án lớn nhỏ với hơn 10.000 giờ làm việc trên 1.000.000 dòng code.
  • 3. Giá cả phải chăng. Tùy vào yêu cầu và độ khó của từng plugin mà có chi phí giao động từ 100.000đ đến 10.000.000đ.
  • 4. Có quy định rõ ràng trong quy trình thiết kế, nhận tạm ứng và hoàn tiền.
  • 5. Bảo hành dự án vĩnh viễn trọn đời. Ngoài ra, bên mình còn giúp đỡ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình quản lý trang web.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ dịch vụ viết plugin WordPress của Lại Đình Cường trong suốt hơn 10 năm qua. Sự hài lòng và thành công của quý khách là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gửi liên hệ ngay cho HocWP Team để được tư vấn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký theo dõi kênh YouTube Học WordPress để cập nhật kiến thức về quản lý và phát triển website nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Lại Đình Cường

Tôi làm quen và phát triển WordPress từ năm 2008, cho đến nay thì đã có hơn 13 năm kinh nghiệm, thật không thể tin được. Tôi có đam mê và dành nhiều thời gian làm việc với WordPress mỗi ngày, hiện tại tôi đang phát triển giao diện và plugin cho WordPress.

Nếu bạn đang cần người làm trang web bằng WordPress? Hãy liên hệ với tôi ngay để được tư vấn nhé.