Chính sách hoàn lại tiền

Đây là trang chứa nội dung chính sách hoàn lại tiền cho tất cả dự án được thực hiện bởi HocWP Team.

Cập nhật phần mềm

Đối với tất cả các plugin và giao diện được thực hiện bởi Lại Đình Cường, bạn sẽ được cập nhật miễn phí trọn đời. Nếu trong thời gian sử dụng, có phát sinh các yêu cầu mới thì mình mới tính thêm chi phí cập nhật bổ sung.

Hỗ trợ dịch vụ

Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ sẽ được gửi thông qua trang liên hệ trên web hoặc bằng địa chỉ email chính thức của mình (thông tin địa chỉ email trên trang liên hệ). Mình sẽ không nhận hỗ trợ thông qua điện thoại, nếu bạn có yêu cầu gấp thì có thể nhắn tin, đồng thời gửi kèm liên hệ trên web hoặc email, mình sẽ xem và báo lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Chính sách hoàn lại tiền

Khi đặt làm một dự án plugin hoặc giao diện cho WordPress, mình sẽ yêu cầu chuyển khoản trước 50% để phòng trường hợp khách đơn phương hủy dự án. Sau khi nhận chuyển khoản, dự án của bạn sẽ được xếp lịch làm việc và bên mình sẽ báo lại lịch làm việc cụ thể cho khách hàng.

Chính sách hoàn lại tiền

Nếu bạn đơn phương hủy dự án thì bên mình chỉ có thể chuyển khoản trả lại cho bạn 50% trong tổng số khoản cọc dự án. Nghĩa là bạn sẽ nhận lại được 25% chi phí dự án được báo giá lúc đầu.

Xin vui lòng đọc và hiểu rõ tầm quan trọng của nội dung trên trang này trước khi thực hiện bất kỳ việc gì. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn thực hiện sai quy định mà vẫn muốn khiếu nại về sau.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gửi liên hệ ngay cho HocWP Team để được tư vấn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký theo dõi kênh YouTube Học WordPress để cập nhật kiến thức về quản lý và phát triển website nhé.

5/5 - (1 bình chọn)