Hướng dẫn sử dụng WordPress Dashboard toàn tập

Nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng WordPress Dashboard. Tùy vào từng phiên bản của WordPress mà có thể bảng điều khiển admin sẽ có chút thay đổi, tuy nhiên về cơ bản thì vẫn giống nhau.

Hướng dẫn sử dụng WordPress Dashboard
Hướng dẫn sử dụng WordPress Dashboard

Hướng dẫn sử dụng WordPress Dashboard

Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào trang admin của WordPress thông qua đường dẫn tenmien.com/wp-admin. Bạn dùng thông tin tài khoản và mật khẩu đã tạo trước đó để đăng nhập.

Sau khi đăng nhập vào admin thành công, bạn xem cách sử dụng bảng điều khiển admin theo nội dung video bên dưới nhé:

Nếu bạn đang tìm kiếm giao diện hoặc plugin cho WordPress, bạn có thể tham khảo qua danh sách các dự án đã thực hiện nổi bật của HocWP Team nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gửi liên hệ ngay cho HocWP Team để được tư vấn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký theo dõi kênh YouTube Học WordPress để cập nhật kiến thức về quản lý và phát triển website nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Lại Đình Cường

Tôi làm quen và phát triển WordPress từ năm 2008, cho đến nay thì đã có hơn 13 năm kinh nghiệm, thật không thể tin được. Tôi có đam mê và dành nhiều thời gian làm việc với WordPress mỗi ngày, hiện tại tôi đang phát triển giao diện và plugin cho WordPress.

Nếu bạn đang cần người làm trang web bằng WordPress? Hãy liên hệ với tôi ngay để được tư vấn nhé.