Chính sách bản quyền

Trang này sẽ mô tả về chính sách bản quyềnchính sách bảo hành được áp dụng cho tất cả các dự án được thực hiện bởi HocWP Team.

Chính sách bản quyền
Chính sách bản quyền giao diện và plugin

Đầu tiên mình xin gửi lời chào mừng và cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ thiết kế website WordPress của HocWP Team.

Chính sách bản quyền giao diện và plugin mới

Kể từ tháng 12 năm 2021 trở về sau, mọi dự án được thực hiện bởi HocWP Team sẽ có 2 loại bản quyền: 1 năm và mãi mãi.

  • Bản quyền 1 năm: Nếu bạn chọn loại bản quyền này, dự án chỉ được áp dụng cho 1 tên miền duy nhất, thời hạn bảo hành và cập nhật trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt bản quyền. Sau khi hết hạn, bạn cần phải mua thêm bản quyền để tiếp tục nhận các gói nâng cấp và hỗ trợ.
  • Bản quyền trọn đời: Đây là loại bản quyền cao cấp, được áp dụng cho mọi tên miền và không giới hạn thời gian nâng cấp cũng như hỗ trợ. Bạn có thể cài tùy thích giao diện hoặc plugin cho bất kỳ tên miền nào bạn muốn. Thời gian hỗ trợ và nâng cấp là trọn đời. Chi phí loại bản quyền này sẽ cao hơn 150% so với bản quyền thông thường.

Plugin và giao diện hết hạn bản quyền

Đối với chính sách bản quyền và chính sách hỗ trợ mới, dự án của bạn sẽ bị hết hạn nâng cấp và hỗ trợ nếu bạn chọn bản quyền 1 năm lúc đầu.

Nếu bạn chọn loại bản quyền 1 năm, sau khi hết hạn thì dự án sẽ ngừng cập nhật và hỗ trợ. Bạn vẫn có thể sử dụng dự án đó mãi mãi trên tên miền đã được chọn để kích hoạt bản quyền.

Chỉ khác là dự án sẽ không còn được hỗ trợ và nâng cấp. Nếu muốn được nâng cấp và hỗ trợ thì bạn cần mua thêm chi phí bản quyền cho những năm tiếp theo hoặc chi trả phí cho mỗi đợt nâng cấp và hỗ trợ.

Chính sách bản quyền giao diện và plugin cũ

Kể từ tháng 06/2015, HocWP Team đã áp dụng chạy thử nghiệm hệ thống cung cấp bản quyền cho giao diện. Cùng với chức năng này, tất cả các giao diện được phát hành trong tháng 06 năm 2015 trở về sau sẽ được áp dụng theo quy định trong nội dung của bài viết được liệt kê bên dưới.

Đối với mỗi giao diện hoặc plugin mà bạn đặt HocWP Team tạo dựng, bạn trả tiền lần đầu tiên thì có thể sử dụng giao diện trên 3 tên miền khác nhau.

Sau khi hết số lượt sử dụng giao diện cho tên miền, nếu bạn có nhu cầu dùng chung giao diện cho tên miền thứ 4 đến thứ 10 thì bạn phải trả thêm chi phí, ngoài ra thì giao diện dùng trên tên miền thứ 11 trở về sau sẽ có chi phí khác.

Cụ thể hơn, bạn có thể xem điều kiện trong danh sách liệt kê bên dưới:

  • Giao diện ban đầu sau khi code xong và bàn giao thì bạn được phép chạy trên 3 tên miền khác nhau.
  • Nếu bạn muốn chạy giao diện trên tên miền thứ 4 đến thứ 10 thì bạn phải trả thêm 75% chi phí lúc mua giao diện ban đầu.
  • Nếu bạn muốn chạy giao diện trên tên miền thứ 11 trờ về sau thì bạn trả thêm 50% chi phí lúc mua giao diện ban đầu.
  • Trường hợp bạn muốn thanh toán luôn 1 lần cho giao diện chạy trên tên miền thứ 4 trở về sau, không giới hạn tới 10 tên miền thì bạn thanh toán 130% chi phí ban đầu.

Đối với chính sách bản quyền cũ được áp dụng từ năm 2015, dự án của bạn sẽ được hỗ trợ và bảo hành trọn đời chứ không có thời gian hết hạn.

Cụ thể hơn, giả sử như bạn đặt giao diện hoặc plugin HocWP Team thực hiện với chi phí 1 triệu đồng (chi phí ban đầu), bạn sẽ chạy được nó trên 3 tên miền khác nhau.

Nếu bạn muốn chạy trên tên miền thứ 4 đến thứ 10 thì bạn phải trả thêm 750.000đ (75% chi phí ban đầu), nếu bạn muốn sử dụng giao diện trên tên miền tứ thứ 11 trở về sau thì bạn trả thêm 500.000đ (50% chi phí ban đầu).

Nếu bạn muốn thanh toán luôn 1 lần cho giao diện chạy trên tên miền thứ 4 trở về sau mà không cần phải giới hạn từ thứ 4 đến thứ 10 thì bạn thanh toán 1.300.000đ (130% chi phí ban đầu).

Trong trường hợp bạn muốn thanh toán luôn ngay từ đầu để sử dụng giao diện trên số lượng tên miền không hạn chế thì bạn phải thanh toán chi phí ban đầu và thêm 110% chi phí phát sinh. Theo như ví dụ bên trên thì bạn phải thanh toán tổng cộng 2,1 triệu đồng cho giao diện để sử dụng nhiều lần trên nhiều tên miền khác nhau, không giới hạn số lượng.

Như vậy, đây là trang chính sách bảo mật mới, được cập nhật ngày 22/11/2021. Nội dung sẽ còn tiếp tục cập nhật trong tương lai, nhằm đáp ứng với nhu cầu công việc và phù hợp với từng giai đoạn phát triển.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gửi liên hệ ngay cho HocWP Team để được tư vấn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký theo dõi kênh YouTube Học WordPress để cập nhật kiến thức về quản lý và phát triển website nhé.

5/5 - (3 bình chọn)